Khách sạn

Đôi điều suy nghĩ về chất lượng cơ sở lưu trú phục vụ khách tại Sóc Trăng - 14/02/2015

Đôi điều suy nghĩ về chất lượng cơ sở lưu trú phục vụ khách tại Sóc Trăng

 

         Những năm gần đây, Sóc Trăng đã và đang đầu tư phát triển du lịch đúng hướng và đạt được tốc độ tăng trưởng khá cao. Số lượng cơ sở kinh doanh dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực du lịch có bước phát triển nhanh làm cho thị trường du lịch trong tỉnh ngày càng sôi động. Việc đầu tư, phát triển hạ tầng du lịch được các cấp, các ngành quan tâm hơn. Đặc biệt, các cơ sở lưu trú du lịch cũng được sửa chửa, đầu tư xây dựng mới để đáp ứng nhu cầu ăn nghỉ, vui chơi của du khách.

Các cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Sóc Trăng tiếp tục phát triển - 30/06/2014

Các cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Sóc Trăng  tiếp tục phát triển

          Tính đến tháng 6/2014, Sóc Trăng có đến 45 khách sạn, tăng 22% so với cùng kỳ năm 2013. Trong đó có 1 khách sạn 3 sao, 12 khách sạn 2 sao, 19 khách sạn 1 sao, 11 khách sạn đạt chuẩn và 2 khách sạn chưa thẩm định. Với tổng số phòng là 1.345 phòng, sức chứa khoản 3.000 lượt khách lưu trú. Nhìn chung, các khách sạn đều có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tùy theo từng loại phòng, đáp ứng tốt nhu cầu khách lưu trú.

THẨM ĐỊNH VÀ XẾP LOẠI KHÁCH SẠN TRONG THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG NĂM 2012 - 13/02/2013

THẨM ĐỊNH VÀ XẾP LOẠI KHÁCH SẠN TRONG THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG NĂM 2012
THẨM ĐỊNH VÀ XẾP LOẠI KHÁCH SẠN
TRONG THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG NĂM 2012

 

     Trong những năm gần đây, số lượng khách sạn tỉnh Sóc Trăng không ngừng tăng cả về số lượng và chất lượng đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách khi đến lưu trú tại Sóc Trăng.  Trên cơ sở đó, công tác thẩm định, xếp loại khách sạn ngày càng được chú trọng, từng bước chuyên môn hóa thực hiện đúng theo các qui định và tiêu chí xếp loại cơ sở lưu trú du lịch.

CƠ SỞ LƯU TRÚ VÀ DỊCH VỤ DL - SÓC TRĂNG - 12/02/2013

CƠ SỞ LƯU TRÚ VÀ DỊCH VỤ DL - SÓC TRĂNG
 
CƠ SỞ LƯU TRÚ & DỊCH VỤ DU LỊCH
 PHÁT TRIỂN NHANH Ở SÓC TRĂNG
 
     Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, lượng khách du lịch đến Sóc Trăng ngày càng tăng, số lượng cơ sở lưu trú trong tỉnh được đầu tư xây dựng mới khá nhiều. Đến cuối năm 2011 này, Sóc Trăng có 35 khách sạn, trong đó có 1 khách sạn 3 sao và 7 khách sạn 2 sao, 13 khách sạn 1 sao, còn lại là các cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Số lượng nhà hàng, quán ăn cũng phát triển nhanh, đám ứng nhu cầu ăn uống của du khách trong và ngoài tỉnh.

KHÁCH SẠN - SÓC TRĂNG - 26/11/2012

KHÁCH SẠN - SÓC TRĂNG

KHÁCH SẠN TRONG TỈNH SÓC TRĂNG

 

Nhà hàng

NHÀ HÀNG - SÓC TRĂNG - 26/11/2012

NHÀ HÀNG - SÓC TRĂNG
NHÀ HÀNG – VƯỜN ẨM THỰC – QUÁN ĂN
TRONG TỈNH SÓC TRĂNG

 

Mua sắm

Trao đổi về hoạt động bán hàng tại điểm dừng chân đạt chuẩn phục vụ khách du lịch - 14/02/2015

Trao đổi về hoạt động bán hàng tại điểm dừng chân đạt chuẩn phục vụ khách du lịch

 

          Từ những năm mới thành lập, Sóc Trăng chưa có nhiều khu vực dành riêng để bán các đặc sản hoặc hàng lưu niệm phục vụ cho khách du lịch. Vì thế, du khách khi đến Sóc Trăng phải đến các chợ và các điểm du lịch để mua một số mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh, quà lưu niệm. Còn để mua các mặt hàng đặc sản như bánh pía, mè láo, lạp xưởng… khách du lịch có thể ghé mua tại các điểm bán của các lò bánh pía nằm dọc theo quốc lộ 1A từ ngã ba An Trạch về trung tâm thành phố Sóc Trăng. Các mặt hàng khô như khô mực, tôm khô, khô cá đuối… được buôn bán tập trung tại các chợ, nhất là chợ Tp. Sóc Trăng, chợ Thị xã Vĩnh Châu và Kinh Ba (huyện Trần Đề).

ĐIỂM MUA SẮM - SÓC TRĂNG - 26/11/2012

ĐIỂM MUA SẮM - SÓC TRĂNG

MỘT SỐ ĐIỂM MUA SẮM

Các dịch vụ khác

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH - SÓC TRĂNG - 12/02/2013

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH - SÓC TRĂNG
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH CỦA SÓC TRĂNG
TỪ TRONG LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG

 

     Ai mỗi lần đến với Sóc Trăng hẳn cũng sẽ cảm nhận được sự yêu mến, gắn bó và lưu luyến bởi vùng đất trừu phú, giàu tình người đang ngày càng phát triển, đậm đà không khí vui tươi và sự sung túc. Sóc Trăng hiền hoà, bao dung dang cánh tay rộng mở chở che cho cả 03 dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống, thế nên Sóc Trăng có được những nét văn hóa độc đáo, riêng biệt và những sản vật làm say đắm lòng người. Cứ mỗi dịp về Sóc Trăng du khách lại được hòa mình vào không khí hào hứng, sôi nổi của Hội đua ghe Ngo truyền thống của đồng bào Khmer hay tĩnh lặng nhìn ngắm những ngôi chùa cổ kính nổi tiếng như: Chùa Dơi, Chùa Đất Sét, Chùa Sà Lôn,…

 
 
 
 

LIÊN KẾT WEBSITE